Mô tả
Máy ép chậm Hurom H400 kế thừa những tính năng vượt trội của phiên bản tiền nhiệm, công nghệ ép chậm tốc độ chậm 90RPM, công suất ép 150W, đảm bảo hàm lượng vitamin tự nhiên. Đặc biệt, lưỡi ép 3 trong 1 giúp người dùng không cần phải cắt trái cây trong quá trình sử dụng và cực kỳ tiết kiệm thời gian. Máy có dung tích lớn 2 lít nên có thể ép nhiều loại trái cây cỡ lớn, tạo ra những sản phẩm nước ép nguyên chất vô cùng thơm ngon.
Thông tin sản phẩm
- Tên sản phẩm: Máy ép chậm Hurom H400
- Công suất máy ép: 150W
- Vật liệu: Nhựa ABS + Thép không gỉ
- Dung tích khoang chứa: 2L
- Kích thước: 229 (R) x 221 (D) x 459 (C) mm.
- Trọng lượng: 6.2Kg
- Nguồn điện: 220v
- Tốc độ quay chậm khoảng 90vòng/phút
- Cấu tạo lưỡi dao 3 trong 1 kết hợp với động cơ ép kiệt
- Khoang chứa rộng, dung tích chứa lên tới 2 lít
- Tự động dừng lại khi bạn mở nắp ra để cho nguyên liệu thêm vào
- Thiết kế cốc đựng bã nằm gọn vào trong khoang máy, chống rơi vãi ra ngoài.
Ưu điểm nổi bật của Máy ép chậm Hurom H400
Máy ép trái cây chậm Hurom H400 có thiết kế sang trọng, hiện đại
Phiên bản báo chí Hurom H400 có thiết kế đẹp và tinh tế, kết cấu dọc nhỏ gọn, chiều cao khoảng 47cm, trọng lượng chỉ 6,2kg, được trang bị dây nguồn dài 1,4M và có thể dễ dàng di chuyển vào không gian gia đình . Hurom H400 làm nổi bật căn bếp mà bạn yêu thích hàng ngày với thiết kế tổng thể chắc chắn nhưng thông minh cùng bảng màu phù hợp với mọi thời đại.
Máy ép trái cây Hurom H400 được làm từ nhựa an toàn
Máy ép trái cây chậm Hurom H400 được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp đã được chứng minh là có độ an toàn cao đối với sức khỏe con người và có khả năng chống oxy hóa, chống mài mòn cực tốt. Ngoài ra, bên trong máy ép còn có các lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ, đã được kiểm nghiệm và tin cậy trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, cốc đựng bột giấy bằng nhựa được lồng vào thân chính, giúp tiết kiệm không gian hơn nữa.
Công nghệ ép chậm tiên tiến nhất hiện nay
Nhờ khả năng ép cẩn thận và kết hợp lưỡi cắt thông minh, máy ép trái cây Hurom H400 đảm bảo thành phẩm nước ép giàu chất dinh dưỡng và vitamin mà người dùng không tốn nhiều công sức so với phương pháp truyền thống.
Máy ép trái cây Hurom H400 ép tốc độ chậm
Máy ép trái cây chậm Hurom H400 có tốc độ lên tới 90 vòng/phút giúp ép trái cây với tần suất ổn định mà không gây ra ma sát quá lớn, giúp trái cây được ép ra ngoài mà không làm mất đi dưỡng chất bên trong. Đồng thời không tạo ra phản ứng hóa học ảnh hưởng đến sức khỏe do nhiệt như các công nghệ trước đây. Ngoài ra, máy có thể ép nước liên tục lên đến 30 phút.
Hệ thống điều áp tự động có chức năng tự ghi nhớ
Máy ép trái cây Hurom H400 tiếp tục khẳng định ưu điểm với công nghệ pha chế nước ép riêng. Cụ thể, lưỡi dao 3 trong 1 thông minh sẽ tự động cắt rau, củ, quả… thành từng miếng đồng nhất, sau đó nhanh chóng đưa về hệ thống ép bên dưới. Khi cần thêm nguyên liệu, người dùng chỉ cần mở nắp và đặt máy vào để tiếp tục chạy. Đặc biệt, máy có thể ghi nhớ quá trình ép trước đó và tự động ép tiếp sau khi đóng nắp.
Dung lượng lưu trữ lên tới 2L
Máy ép trái cây chậm Hurom H400 có kích thước miệng 13,9 cm và dung tích buồng trộn lên tới 2 lít, có thể ép được nhiều loại trái cây hơn như cà chua, cà rốt, cam, táo, súp lơ và các loại trái cây, rau củ vừa và lớn khác,.. . mỗi nước trái cây.
Đặc biệt, người dùng có thể đặt nguyên trái cây vào khoang chứa nguyên liệu mà không cần phải cắt, băm.
Nếu bạn cần một chiếc máy trục đa năng có công suất nhỏ hơn, kích thước nhỏ gọn, dễ ép thì Hurom H310 sẽ là gợi ý tuyệt vời cho căn bếp của mọi gia đình.
Máy ép trái cây H400 Hurom cho ra những sản phẩm nước ép tươi ngon
Máy ép trái cây Hurom H400 có công suất hoạt động 150W, được thiết kế nhằm đảm bảo sức khỏe và giá trị tự nhiên cho người dùng thông qua công nghệ, tạo ra loại nước ép chất lượng cao, luôn giàu chất dinh dưỡng và vitamin có lợi cho cơ thể. Máy thế hệ mới của Hurom cho ra những loại nước ép mịn tận dụng tối đa chất xơ hoặc tinh bột hoàn toàn tự nhiên có trong trái cây cho hương vị đậm đà, thơm ngon và bổ dưỡng, hạn chế tối đa sự phá hủy chất dinh dưỡng thực vật mà vẫn giữ được hàm lượng vitamin tự nhiên.